“Sốc” với những chiếc ghế bằng gỗ thiết kế khá tinh tế

Đăng ngày 4 Tháng Năm 2015 9:22 sáng 0 2321

Nếu ghế văn phòng được làm từ vải nỉ, lưới, chân ghế bằng inox  có tuổi thọ cao, thì ghế được làm bằng chất liệu gỗ vẫn được sự tín nhiệm của người tiêu dùng hiện nay. Với chất liệu chính từ gỗ các loại và thép sơn tĩnh điện, các mẫu ghế thư giãn sau được thiết kế với mục đích dùng cho bà bầu, hay em bé mới sinh bởi tính năng chinh của ghế là sự đong đưa tương tự các loại xích đu mà chúng ta hay bắt gặp.

Dù là ghế văn phòng hay ghế quầy bar, ghế gỗ đi nữa thì mỗi mẫu ghế là mỗi ý tưởng khác nhau, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là tạo sự thư giãn thoải mái một cách tốt nhất cho người dùng.

Nhà thiết kế người Pháp Noé Duchaufour Lawrance đã sáng tạo ra mẫu ghế này với chất liệu dựa trên gỗ anh đào.

Ghế có tên IVETTA với tính năng tương tự xích đu, dùng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nhà thiết kế cho rằng chiếc ghế này có thể đưa bạn vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng và êm ái

 

Đây là sản phẩm cho trẻ em bắt nguồn từ ý tưởng trò chơi ” cao bồi” , ghế được thiết kế đến mức giống như con ngựa với đầy đủ yên ngựa với hai chỗ ngồi.

Một thiết kế đơn giản của hai nhà thiết kế người Bỉ Fien Muller và Hannes van Severen. Chiếc ghế sử dụng da làm nơi người dùng có thể ngả lưng nằm hoặc ngồi và cảm nhận đong đưa theo đúng phong cách ghế thư giãn

 

Ghế dạng nôi với hình tròn, có thể đem lại sự thư giãn tốt nhất cho tất cả mọi người

Được thiết kế bởi hai nhà thiết kế người Đức Eva Paster và Michael Geldmacher. Chiếc ghế dạnh xích đu đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người dùng với tình trạng lắc lư một cách êm ái. Thiết kế của ghế ôm gọn cơ thể người dùng một cách tự nhiên và thoải mái.

Được thiết kế theo mẫu ghế trong nội thất phòng chờ ở nhà ga, sân bay hay nội thất xe hơi từ thập niên 1970. Ghế có khung thép được sơn đen tĩnh điện và sử dụng 3 tấm nệm khác nhau. Phần chân ghế có thể đong đưa liên tục mà không tác động hư hại đến sàn nhà , đặc biệt là sàn gỗ

 

Một mẫu ghế thư giãn đến từ nhà sản xuất Beam & Anchor. Đây là thiết kế hiện đại với phần liên kết đệm ghế và chân theo dạng chum

Ngày nay với sự phát triển vượt bật của ngành nội thất, hàng loạt các mẫu thiết kế ghế sinh động thu hút thị hiếu người sử dụng. Nhưng sản phẩm nào thật sự chất lượng, giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng là một điều vô cùng nan giải.

Nếu bạn chọn ghế gỗ độc đáo trên để thư giản thì vô cùng tuyệt vời, nhưng nếu chọn làm nội thất văn phòng thì không hợp lí, nội thất Đỉnh Phú sẽ cung cấp dòng sản phẩm ghế văn phòng hợp thời, mới nhất  đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Bài viết liên quan