Ghế quầy bar sang trọng, cao cấp mang thương hiệu Tiến thành

Đăng ngày 8 Tháng Sáu 2015 9:17 sáng 0 878

      Nhu cầu giải trí trong cuộc sống của con người càng cao, những vũ trường, quán bar mọc lên càng nhiều. Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường, nội thất Tiến thành đã cho ra đời những mẫu ghế quầy bar vô cùng bắt mắt và hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng.

Cũng giống như nhiều sản phẩm ghế quầy bar khác, với kết cấu phần mặt ghế gắn với thân trụ kết hợp với đế của ghế rất chắc chắn và có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với người ngồi.

Với thiết kế mặt ghế lượn sóng, khách hàng đến quầy bar chắc chắn rất muốn chọn cho mình một chỗ ngồi độc đáo như vậy. Đội ngũ thiết kế đã rất sáng tạo khi nối dài phần mặt ghế bằng khung inox xuống phía dưới để tạo nên một phần gác chân độc đáo dành cho khách hàng tạo nên một sự chắc chắn mới lạ và rất hiện đại.

Lấy cảm hứng từ những mẫu ghế văn phòng, nội thất Tiến thành cũng độc đáo khi thiết kế ghế kết hợp với đệm bọc da PU tạo sự thoải mái cho mỗi vị khách khi ngồi, đặc biệt với những vị khách khó tính không thích những mẫu ghế cứng.

Số lượng nữ giới chọn quán bar làm nơi giải trí ngày một tăng và nhu cầu thẩm mỹ của các chị em cũng tăng theo, vì thế một chỗ ngồi trong quán bar đẹp cũng được khách hàng quan tâm đến. Những sản phẩm này mang đến sự mỏng manh, thanh thoát và không kém phần quyến rũ.

Với những mẫu ghế quầy bar bắt mắt, quý khách hàng thật sự cuốn hút đầy tinh tế. Và không chỉ dừng lại ở đó, nội thất Tiến thành còn đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng khác, kèm theo thời gian bảo hành lâu dài, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Bài viết liên quan