Những mẫu ghế phòng chờ thiết kế siêu độc đáo

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2015 6:36 sáng 0 1125

         Ghế phòng chờ ra đời với mục đích giảm thiểu thời gian chờ đợi vô ích, tạo sự thoải mái, thư giản cho khách hàng khi phải chờ lâu đợi giao dịch một công việc nào đó. Chính vì thế nên chiếc ghế băng chờ cao cấp được rất nhiều doanh nghiệp chú ý đến, ngoài chức năng giúp người ngồi có cảm giác thư giản thì chiếc ghế còn giúp văn phòng bạn trở nên thêm sang trọng.

Đối với không gian phòng chờ của những doanh nghiệp lớn thì các sản phẩm ghế phòng chờ rất được chú ý về việc thiết kế kiểu dáng, lựa chọn chất liệu làm sao thể hiện được sự lịch sự, thẩm mỹ và ấn tượng cho khách hàng khi đến giao dịch với công ty.

ghe-pc1

Nắm bắt được xu hướng hiện hành, nội thất Tiến thành xin giới thiệu đến quý khách hàng những chiếc ghế phòng chờ ấn tượng, mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi một cách hoàn hảo nhất.

584ghe-phong-cho-an-tuong-11

Sang trọng hơn với ghế phòng chờ được bọc đệm khá mềm mại cùng với sự kết hợp của 3 chiếc bàn nhỏ rất tiện lợi nếu bạn muốn đọc báo, hay ngồi nhâm nhi tách cafe.

586ghe-phong-cho-an-tuong-2

Đây là một mẫu ghế phòng chờ khá độc đáo với ý tưởng từ những chiếc nút. Ngồi trên những chiếc ghế này, bạn sẽ có cảm giác như đang được mát xa rất thoải mái.

ghe-pc

Với khung thép vững chắc, củng màu sắc tao nhã, thiết kế ấn tượng, mẫu sản phẩm này sẽ làm nổi bật không gian nội thất văn phòng của bạn.

Với những mẫu ghế phòng chờ ấn tượng trên chắc chắn bạn sẽ mang đến cho khách hàng của bạn sự thoải mái tối đa và khẳng định được sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng. Còn chờ gì mà không chọn cho mình chiếc ghế ấn tượng nhất năm 2015 cho văn phòng mình.